NƯỚC TẨY TRANG THẢO DƯỢC

NƯỚC TẨY TRANG THẢO DƯỢC

Là dung dịch làm sạch và tẩy trang micellar chuyên biệt dành cho da nhạy cảm.

Được tạo nên từ các hạt micelle có đặc tính làm sạch và tẩy trang tuyệt vời, nước tẩy trang cho da nhạy cảm CAO CẤP PCOS giúp thanh lọc da mặt vào buổi sáng và buổi tối, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các chất ô nhiễm có khả năng khiến sự nhạy cảm của da trờ nên trầm trọng.

 


Đặt theo yêu cầu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: C2021032201

🍀 XÓA NGAY NỖI LO CHO DA NHẠY CẢM VỚI NƯỚC TẨY TRANG CAO CẤP PCOS

- Là dung dịch làm sạch và tẩy trang micellar chuyên biệt dành cho da nhạy cảm.

- Được tạo nên từ các hạt micelle có đặc tính làm sạch và tẩy trang tuyệt vời, nước tẩy trang cho da nhạy cảm CAO CẤP PCOS giúp thanh lọc da mặt vào buổi sáng và buổi tối, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các chất ô nhiễm có khả năng khiến sự nhạy cảm của da trờ nên trầm trọng.


- Công nghệ micellar do các nhà khoa học phát triển được lấy cảm hứng từ các lipid tự nhiên của da. Trong sự hòa hợp hoàn hảo với làn da, NƯỚC TẨY TRANG CAO CẤP PCOS giúp duy trì lớp màng bảo vệ tự nhiên. Được bào chế với độ pH sinh lý khoảng 5,5, NƯỚC TẨY TRANG CAO CẤP PCOS nâng niu sự cân bằng về mặt sinh học - điều cần thiết để duy trì làn da khỏe mạnh.

- Chứa thành phần nước tinh khiết, đạt chuẩn dược phẩm và một hợp chất bao gồm 3 loại đường mô phỏng sinh học có công dụng làm dịu và ngăn ngừa các phản ứng viêm.

- Việc lựa chọn cẩn thận các thành phần đảm bảo khả năng dung nạp hoàn hảo và loại bỏ bất kỳ nguy cơ gây tổn thương da nào của sản phẩm.


🎯 Thành Phần Chính
Aqua, Saccharomyces/Rice Ferment Filtrate, Saccharomyces Ferment Filtrate, Peg-6 Caprylic/Capric Glycerides, Glycerin, Propylene Glycol, Angelica Sinensis Extract 1,2-Hexanediol, Disodium Edta, Panax Ginseng Root Extract, Hydroxyacetophenone, Methylisothiazolinone, Phenoxyethanol, Iodopropynyl Butylcarbamate, Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract, Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract, Gentiana Scabra Root Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Paeonia Suffruticosa Root Extract.


🌺 Công Dụng Chính
Làm sạch da, loại bỏ: bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm, duy trì độ ẩm, ngăn ngừa mụn trên da.

🌱  NHANH TAY GỌI NGAY PCOS 🌱 

Hotline: 0965.664.999 - 0369.28.3333
Pcoskehoach@gmail.com
Hãy giúp PCOS chia sẻ thông tin này. Cám ơn rất nhiều!!

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

Gửi đánh giá