Chính sách vận chuyển

A. Phương thức giao nhận hàng

Pcos cung cấp phương thức vận chuyển, giao nhận hàng như sau:

1. Giao nhận hàng tại nhà máy Pcos

Khách hàng có thể trực tiếp qua nhà máy sản xuất dược phẩm Pcos tại địa chỉ: Lô CN-A3, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Quý khách hàng sẽ được bộ phận kho trả hàng và xác nhận đối chiếu thông tin đơn hàng.

2. Giao hàng tận nơi qua công ty vận chuyển

Pcos là nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng phục vụ khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi thông qua các công ty chuyển phát nhanh, công ty logistics uy tín như Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Ahamove, DHD Logistics, J&T Express,... Chủ yếu sử dụng phương thức vận chuyển hàng bằng ô tô, giao hàng nhanh chóng.

B. Thời gian giao hàng dự kiến

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

Vì thế công ty  đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

C. Trách nhiệm về hàng hóa giữa các bên

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn trong thùng carton theo theo thương hiệu riêng của khách hàng hoặc Pcos đảm bảo đầy đủ giấy tờ khi vận chuyển. Chúng tôi cung cấp chứng từ như: Phiếu thu tiền hàng; Phiếu giao hàng; Hóa đơn,...

Các đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng "nguyên đai nguyên kiện". Với đơn hàng trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng thì Pcos chịu trách nhiệm giải quyết quyền lợi khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM PCOS

Website: https://pcos.vn/

Hotline: 0965.664.999 - 0876582686

Email: pcoskehoach@gmail.com

Địa chỉ: Lô CN-A3, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Bài viết liên quan

Kiểm duyệt và xuất bản nội dung
Chính sách bảo mật
Hướng dẫn đặt hàng
Chính sách bảo hành

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

Gửi đánh giá