TỐT GỖ HƠN TỐT NƯỚC SƠN

Nhà máy dược mỹ phẩm Pcos luôn coi trọng chất lượng, cho nên Pcos luôn kiểm soát chặt chẽ các nguồn nguyên liệu đầu vào. Pcos chọn hợp tác với các nhà cung cấp có tuổi đời thành lập lâu năm và thương hiệu uy tín, mỗi nguyên liệu đầu vào nhà máy đều phải có giấy chứng nhận kiểm nghiệm rõ ràng. Các nguyên liệu nhập khẩu đều phải có COA đi kèm, nguyên liệu trong nước thì đều phải có giấy chứng nhận kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

pcos-nha-may-san-xuat-my-pham-1

Với bao bì chai lọ cũng được ban lãnh đạo quan tâm và set up một phòng rửa chai lọ và khử khuẩn chuyên biệt để vô trùng các vi khuẩn, vi sinh đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho người sử dụng. Ngay cả phòng chiết rót cũng được nhà máy lắp đặt thiết bị đèn UV được hoạt động 24/24 đảm bảo phòng chiết luôn sạch và không có vi khuẩn.

Pcos xin cam kết 100% sản phẩm sạch.

Trước khi chuyển giao bán thành phẩm sang phòng chiết rót sẽ được bộ phận chất lượng lấy mẫu và đem đến các đơn vị kiểm định uy tín như Vntest để kiểm tra và đánh giá mức độ an toàn.

Với quy trình giám sát chặt chẽ và chuyên nghiệp mà đơn vị nhà máy của Pcos đã được chứng nhận đạt chuẩn CGMP. Đến với Pcos bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng và chúng tôi luôn luôn nói không với chất cấm. Pcos không vì lợi nhuận mà đánh đổi giá trị, chất lượng sản pcos-nha-may-san-xuat-my-pham-2

Như bạn đã biết Pcos là một đơn vị gia công sản xuất không chỉ giúp bạn tạo ra các sản phẩm hot mà còn giúp sản phẩm của bạn phủ sóng toàn cầu. Khi hợp tác với Pcos quý đối tác sẽ được tặng các gói truyền thông quảng cáo như viết bài báo về sản phẩm, quay video quảng cáo lên VTC, VTV, …. Ngoài ra còn các gói quảng cáo in banner, poster tại sân bay, các nền tảng mạng xã hội, …. Tăng sự hiện diện thương hiệu sản phẩm của bạn trên toàn cầu giúp sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM PCOS

Hotline: 0965.664.999 - 0876582686

Email: pcoskehoach@gmail.com 

Website: https://pcos.vn/

Hồ sơ: Năng lực Nhà máy PCOS

Doanh nghiệp: ZALO OA nhà máy dược mỹ phẩm PCOS

Địa chỉ: Lô CN-A3, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

 

Bài viết liên quan

Gia công mặt nạ dưỡng da độc quyền giá thành rẻ
Chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hiện đại
Gia công Serum độc quyền trọn gói theo yêu cầu với giá thành rẻ
Gia công mỹ phẩm Đông Y độc quyền an toàn lành tính

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

Gửi đánh giá